Đức Thi Tech Co., Ltd

Sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu

MÁY ĐỘT AMADA 557 MÁY ĐỘT AMADA 345 CHỐNG TRƯỢT MÁNG CÁP THẲNG ĐỘT LỖ TRÒN CÁC LOẠI MÁY ĐỘT AMADA 345 MÁY ĐỘT AMADA 245 Máy chấn AMADA RG-125 MÁY ĐỘT AMADA 344 MÁY CHẤN AMADA NC9-D CO PHẲNG CÁC LOẠI TEE CÁC LOẠI CO NGÃ TƯ CO 90 ĐỘ CO GIẢM CÁC LOẠI KỆ ĐỂ BÌNH CHỮA CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY Vỏ tủ điện các loại Hộp phối  quang ngoài trời TẤM THÔNG GIÓ GIA CÔNG ĐỘT LỖ VUÔNG GIA CÔNG ĐỘT LỖ TẤM ĐỘT LỖ OVAL CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI Hộp ODF các loại MÁY CHẤN AMADA RG-25 Vỏ két sắt các loại Máy chấn AMADA RG80 Máy đột Nisshinbo Kệ trưng bày các loại Máy laser F0 Hộp ODF ngoài trời MÁY ĐỘT CENTRUM Máy bài rảnh Gia công cắt laser Máy đột Wiedieman CÁC TẤM ĐỤC LỖ KHÁC Máy cắt Laser Máy chấn AMADA RG80 Máy cắt Laser Gia công theo yêu cầu Máy đột Wiedieman MÁY MÀI KHUÔN ĐỘT
Ads
Hotline: 0988.517 345
0984.829 680

Video clip

 Tỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập

Đang online:
Lượt truy cập:
2
2,408,542

Phải chú ý điều gì khi mua máy cắt Plasma CNC?

5 điều quan trọng khi quyết định mua máy cắt Plasma CNC của bất kỳ nhà sản xuất nào là:

1. Tốc độ di chuyển tối đa của đầu cắt phải từ 10.000mm/phút trở lên. Nếu tốc độ này thấp bạn sẽ rất bực mình khi máy cắt chạy như rùa, ảnh hưởng lớn đến năng suất sản xuất. Điều này cũng chứng tỏ trình độ của nhà sản xuất còn nhiều hạn chế.


2. Khi cắt Plasma, vật liệu cắt (tấm kim loại) thường là không bằng phẳng, mà sẽ có độ cong vênh nhất định. Vì vậy, máy cắt Plasma CNC phải được trang bị hệ thống điều khiển độ cao đầu cắt tự động (Auto Torch Height Controller). Nhiệm vụ của bộ phận này là để điều khiển đầu cắt lên / xuống một cách tự động theo độ cong , vênh của vật liệu. Để đảm bảo khoảng cách từ đầu cắt đến bề mặt kim loại luôn ổn định. Nên đảm bảo đường cắt sẽ luôn đều và đẹp. Nếu không có bộ phận này đường cắt sẽ rất xấu và không đều. Nếu tấm kim loại bị cong, vênh nhiều thậm chí còn làm hư đầu cắt Plasma.

 3. Nếu máy cắt Plasma CNC có trang bị thêm đầu cắt Gas-Oxy (Hay thường gọi là cắt gió đá) thì máy phải trang bị thêm bộ đánh lửa tự động và bộ điều khiển độ cao đầu cắt cảm biến bằng điện dung (Khác với bộ điều khiển độ cao của Plasma điều khiển bằng điện áp).

4. Bàn máy phải có bể chứa nước để triệt tiêu bụi và làm giảm khói do tia plasma gây ra, nếu không, bụi khói do tia plasma sinh ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành.

5. Chọn bộ nguồn Plasma thích hợp: Bộ nguồn Plasma có rất nhiều loại và chất lượng cũng rất khác nhau. Tùy theo độ dày vật liệu cắt (Vd: nguồn 100A có thể cắt vật liệu lên dày 15mm) và yêu cầu chất lượng đường cắt mà có thể chọn nguồn cắt Plasma thông thường hay nguồn Plasma có độ phân giải cao.

Nguồn cắt Plasma thường: Do đặc điểm của tia Plasma mà đường cắt hơi bị nghiêng (bevel angle) khoảng từ 3 - 10 độ.

Nguồn cắt plasma có độ phân giải cao (HD Plasma): có chất lượng đường cắt gần tương đương với cắt bằng tia Laser, nhưng tốc độ cắt thì nhanh hơn tia Laser. Vì vậy giá thành cũng khá cao.

Nếu bạn muốn đầu tư máy cắt Plasma CNC để sản xuất tủ điện thì có một tin

 

vui là giờ đây để sản xuất tủ điện bạn không cần phải đầu tư ít nhất là một máy cắt thủy lực và một máy đột dập (Punch machine) cùng vô số các tool với kích cỡ, hình dạng khác nhau nữa. Mà chỉ cần đầu tư 01 máy cắt Plasma CNC với giá chưa bằng 1/2 so với một máy đột dập.

Với máy cắt Plasma CNC, bạn có thể cắt mọi hình dạng để gắn đèn, quạt, công tắc...kể cả hình bao theo bản vẽ Autocad mà không phải thay tool như máy đột dập. Máy cắt Plasma CNC có thể cắt hầu hết các loại kim loại, như thép tấm, inox, nhôm, đồng...với độ dày lên đến hơn 20mm (tùy thuộc vào công suất của nguồn Plasma).

Đặt biệt, máy cắt Plasma có thể cắt trực tiếp trên thép tấm, chỉ một lần cắt là xong 1 hoặc nhiều tủ điện cùng lúc, mà không cần qua các giai đoạn trung gian nên rút ngắn được thời gian sản xuất đi rất nhiều.

(Nguồn: Internet)