Đức Thi Tech Co., Ltd

Sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu

MÁY ĐỘT AMADA 557 MÁY ĐỘT AMADA 345 CHỐNG TRƯỢT MÁNG CÁP THẲNG ĐỘT LỖ TRÒN CÁC LOẠI MÁY ĐỘT AMADA 345 MÁY ĐỘT AMADA 245 Máy chấn AMADA RG-125 MÁY ĐỘT AMADA 344 MÁY CHẤN AMADA NC9-D CO PHẲNG CÁC LOẠI TEE CÁC LOẠI CO NGÃ TƯ CO 90 ĐỘ CO GIẢM CÁC LOẠI KỆ ĐỂ BÌNH CHỮA CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY Vỏ tủ điện các loại Hộp phối  quang ngoài trời TẤM THÔNG GIÓ GIA CÔNG ĐỘT LỖ VUÔNG GIA CÔNG ĐỘT LỖ TẤM ĐỘT LỖ OVAL CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI Hộp ODF các loại MÁY CHẤN AMADA RG-25 Vỏ két sắt các loại Máy chấn AMADA RG80 Máy đột Nisshinbo Kệ trưng bày các loại Máy laser F0 Hộp ODF ngoài trời MÁY ĐỘT CENTRUM Máy bài rảnh Gia công cắt laser Máy đột Wiedieman CÁC TẤM ĐỤC LỖ KHÁC Máy cắt Laser Máy chấn AMADA RG80 Máy cắt Laser Gia công theo yêu cầu Máy đột Wiedieman MÁY MÀI KHUÔN ĐỘT
Ads
Hotline: 0988.517 345
0984.829 680

Video clip

 Tỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập

Đang online:
Lượt truy cập:
2
2,408,584

Máy chấn tôn sử dụng công nghệ điều khiển AC Servo

 


Dòng sản phẩm máy chấn mới HD NT của Amada là hệ thống chấn từ trên xuống với độ chính xác cao. Dòng máy này đặc trưng bởi một hệ thống dẫn động hỗn hợp (Hybrid Drive) được thiết kế để làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và yêu cầu về dầu thủy lực ít hơn các máy thông thường.

Các tính năng mới của máy chần HD NT gồm:

-Cảm biến chấn tốc độ cao và độ chính xác cao cho phép loại bỏ bước chấn thử.

-Tăng khoảng cách chày cối và chiều dài hành trính lớn hơn làm tăng vùng gia công. Đồng thời đảm bảo an toàn và dễ dàng gia công với vật liệu nặng.

-Vùng gia công được mở rộng cho phép khả năng chấn hộp sâu.

Để duy trì độ chính xác gia công khi chấn nhiều loại vật liệu và bề dày khác nhau, HD NT được trang bị cảm biến BI (Bend Indicator) sử dụng đầu dò và công nghệ laser. Góc chấn được đo và điều chỉnh để đạt được độ chính xác cho lần chấn đầu tiên và được giám sát cho toàn bộ quá trình gia công. Sự kết hợp của hệ thống dẫn động hỗn hợp và công nghệ cảm biến BI luôn đảm bảo độ chính xác chấn cho dù người vận hành thiếu kinh nghiệm.

 

Một mẫu sản phẩm gia công

Các chi tiết hình dạng phức tạp có thể được gia công chính xác nhờ cữ chặn sau côn độ chính xác cao (0.01 mm). Để điều khiển chấn chính xác, cữ chặn sau liên tiếp gửi các tín hiệu phản hồi về bộ điều khiển AMNC/PC NT.

Để cung cấp khả năng sản xuất cao nhất, bộ điều khiển thông minh của HD số hóa quá trình gia công. Chức năng mạng nâng cao AMNC cho phép người vận hành gọi các bộ dữ liệu chấn hoàn thành từ máy chủ. Thêm vào đó, bộ điều khiển AMNC có thể tạo gia hình ảnh 3D từ các file DXF, DWG và IGES. Dữ liệu lập trình sử dụng hình ảnh 3D làm cho chương trình trực quan hơn. Quan trọng hơn, mô phỏng 3D cho phép hiện các vấn đề trước khi chúng xảy ra trong thực tế.

TAG: may chan