Đức Thi Tech Co., Ltd

Sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu

MÁY ĐỘT AMADA 557 MÁY ĐỘT AMADA 345 CHỐNG TRƯỢT MÁNG CÁP THẲNG ĐỘT LỖ TRÒN CÁC LOẠI MÁY ĐỘT AMADA 345 MÁY ĐỘT AMADA 245 Máy chấn AMADA RG-125 MÁY ĐỘT AMADA 344 MÁY CHẤN AMADA NC9-D CO PHẲNG CÁC LOẠI TEE CÁC LOẠI CO NGÃ TƯ CO 90 ĐỘ CO GIẢM CÁC LOẠI KỆ ĐỂ BÌNH CHỮA CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY Vỏ tủ điện các loại Hộp phối  quang ngoài trời TẤM THÔNG GIÓ GIA CÔNG ĐỘT LỖ VUÔNG GIA CÔNG ĐỘT LỖ TẤM ĐỘT LỖ OVAL CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI Hộp ODF các loại MÁY CHẤN AMADA RG-25 Vỏ két sắt các loại Máy chấn AMADA RG80 Máy đột Nisshinbo Kệ trưng bày các loại Máy laser F0 Hộp ODF ngoài trời MÁY ĐỘT CENTRUM Máy bài rảnh Gia công cắt laser Máy đột Wiedieman CÁC TẤM ĐỤC LỖ KHÁC Máy cắt Laser Máy chấn AMADA RG80 Máy cắt Laser Gia công theo yêu cầu Máy đột Wiedieman MÁY MÀI KHUÔN ĐỘT
Ads
Hotline: 0988.517 345
0984.829 680

Video clip

 Tỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập

Đang online:
Lượt truy cập:
2
2,408,586
Tin tức

Doanh nghiệp cơ khí “lận đận” phát triển

2016-08-02

Doanh nghiệp cơ khí “lận đận” phát triển

 Để đạt mục tiêu đến năm 2020 cơ bản đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng hiện đại thì phát triển các ngành công nghiệp cốt lõi, trong đó có cơ khí cần được ưu tiên. Tuy nhiên, đến nay ngành công nghiệp “xương sống” này dường như vẫn chưa được quan tâm đúng mức, chưa xứng tầm vị thế quan trọng của mình so với các ngành kinh tế khác.

Dòng vốn ngoại chảy vào ngành cơ khí sẽ tăng mạnh

2016-08-02

Dòng vốn nước ngoài chảy vào Việt Nam, đặc biệt là vào ngành cơ khí, được dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

         Đây là nhận định của các Hiệp hội, doanh nghiệp nước ngoài tại cuộc gặp gỡ báo chí bên lề Triển lãm MTA 2016 (Triển lãm chuyên ngành cơ khí chính xác, máy công cụgia công kim loại), tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh, ngày 5/7.

Phải chú ý điều gì khi mua máy cắt Plasma CNC?

2012-12-06

5 điều quan trọng khi quyết định mua máy cắt Plasma CNC của bất kỳ nhà sản xuất nào là:

Máy chấn tôn sử dụng công nghệ điều khiển AC Servo

2013-01-15

 

Dòng sản phẩm máy chấn mới HD NT của Amada là hệ thống chấn từ trên xuống với độ chính xác cao. Dòng máy này đặc trưng bởi một hệ thống dẫn động hỗn hợp (Hybrid Drive) được thiết kế để làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và yêu cầu về dầu thủy lực ít hơn các máy thông thường.

Công nghệ gia công áp lực: Chìa khóa phát triển ngành cơ khí

2013-01-15

 

Chiếm 80% một chiếc xe máy với phần lớn các chi tiết dập vỏ, khung, sườn ôtô…, công nghệ gia công cơ khí áp lực có một vị trí rất quan trọng trong ngành cơ khí. Phát triển ngành nghề này chính là một giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp nặng của Việt Nam.

Những lưu ý khi bảo dưỡng máy gia công cơ khí

2013-01-16


 

Thực hiện chế độ bảo dưỡng định kỳ máy gia công cơ khí cũng là một phương pháp nhằm nâng cao tuổi thọ của máy. Thông qua việc bảo dưỡng định kỳ, có thể phát hiện ra các bộ phận, chi tiết hư hỏng của máy để xử lý kịp thời, tránh tình trạng một chi tiết hỏng làm ảnh hưởng đến các bộ phận, chi tiết khác.

Khái niệm gia công cơ khí

2013-01-16

 Ngành cơ khí - không chỉ là tiện, phay, bào, hàn

Với nhiều người, công việc của ngành cơ khí luôn liên quan đến sắt thép, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, hàn, bào.... Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ, công việc ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc cơ khí mà người làm việc gần như không tham gia vào tiện, phay, bào, hàn