Đức Thi Tech Co., Ltd

Sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu

MÁY ĐỘT AMADA 557 MÁY ĐỘT AMADA 345 CHỐNG TRƯỢT MÁNG CÁP THẲNG ĐỘT LỖ TRÒN CÁC LOẠI MÁY ĐỘT AMADA 345 MÁY ĐỘT AMADA 245 Máy chấn AMADA RG-125 MÁY ĐỘT AMADA 344 MÁY CHẤN AMADA NC9-D CO PHẲNG CÁC LOẠI TEE CÁC LOẠI CO NGÃ TƯ CO 90 ĐỘ CO GIẢM CÁC LOẠI KỆ ĐỂ BÌNH CHỮA CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY HỘP TỦ PHÒNG CHÁY Vỏ tủ điện các loại Hộp phối  quang ngoài trời TẤM THÔNG GIÓ GIA CÔNG ĐỘT LỖ VUÔNG GIA CÔNG ĐỘT LỖ TẤM ĐỘT LỖ OVAL CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI CHÀY CỐI ĐỘT CÁC LOẠI Hộp ODF các loại MÁY CHẤN AMADA RG-25 Vỏ két sắt các loại Máy chấn AMADA RG80 Máy đột Nisshinbo Kệ trưng bày các loại Máy laser F0 Hộp ODF ngoài trời MÁY ĐỘT CENTRUM Máy bài rảnh Gia công cắt laser Máy đột Wiedieman CÁC TẤM ĐỤC LỖ KHÁC Máy cắt Laser Máy chấn AMADA RG80 Máy cắt Laser Gia công theo yêu cầu Máy đột Wiedieman MÁY MÀI KHUÔN ĐỘT
Ads
Hotline: 0988.517 345
0984.829 680

Video clip

 Tỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập

Đang online:
Lượt truy cập:
3
2,408,568

DỊCH  VỤ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ VƯỢT TRỘI

 

 Sản phẩm được cung cấp bởi Đức Thi luôn được bảo hành theo đúng điều kiện của hợp đồng. Trong thời gian bảo hành, sản phẩm được bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu, Đức thi luôn sẵn sàng bảo trì máy, đảm bảo máy móc luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, phát huy tối đa hiệu suất. chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý; nhân viên kỹ thuật năng động, nhiệt tình, có mặt ở mọi nơi đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách. 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN TÂM

 

 Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, tân trang máy đột, cắt, chấn, máy công cụ cnc, Đức Thi chính là lựa chọn tin cậy. Chúng tôi đáp ứng ở bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu để máy móc của khách hàng hoạt động tốt nhất.

 

CUNG CẤP PHỤ KIỆN TIÊU CHUẨN

 

 Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của cơ khí đột dập, gia công, sản xuất kim loại, yêu cầu thay thế phụ kiện theo đó cũng ngày càng cao. Chúng tôi nhận cung cấp các loại phụ kiện đột dập như: khuôn đột, cối đột,.....chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với chi phí của mỗi doanh nghiệp.

 

SẢN XUẤT, GIA CÔNG CHÍNH XÁC MỌI MẶT HÀNG

 Quý khách muốn chọn cho mình một đơn vị gia công uy tín, chính xác? Hãy đến với Đức Thi. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của quý vị được sản xuất với độ chính xác tối đa, thời gian và tiến độ đúng như chúng tôi cam kết với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi chuyên nhận gia công các mặt hàng từ kim loại tấm như: kệ, khay, tủ, thùng hộp các loại, kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao nhất.